Luyện thi IELTS Thủ Đức

Tổng quan về luyện thi IELTS Thủ Đức

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Sau khi luyện thi IELTS ở Thủ Đức xong các bạn có thể đăng ký thi ở các chi nhánh của tổ chức này tại TP HCM.

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LUYỆN THI IELTS THỦ ĐỨC

E COACH cam kết khóa luyện thi IELTS tại Thủ Đức với lộ trình rõ ràng phù hợp với từng học viên. Khóa luyện thi IELTS sẽ giúp học viên tăng điểm chỉ sau 3 tháng!

Mục tiêu luyện thi IELTS Thủ Đức

Lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Tăng 0.5 đến 1.5 bandscore là kết quả của học viên IELTS tại E COACH sau khi kết thúc khóa học 3 tháng.

 

Giảng viên luyện thi IELTS ở Thủ Đức

Đội ngũ giảng viên IELTS 8.0 cùng nguồn tài liệu phong phú. Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy luyện thi IELTS ở Thủ Đức và các cơ sở khác tại TP HCM, có thể vận dụng linh hoạt các nguồn tài liệu hỗ trợ cho buổi học hiệu quả.

 

Phương pháp luyện thi IELTS Thủ Đức

Phương pháp học tương tác 2 chiều & tư duy phản biện: Giáo viên theo sát học viên trong quá trình học, không những chỉ ra câu đúng mà còn giải thích rõ vì sao những câu còn lại sai, học tips luyện thi hiệu quả cho từng loại đề; Tại E-COACH, có nhiều lớp học thử, có giáo viên và chuyên gia chia sẻ cách thi đạt điểm IELTS cao và chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp với bằng IELTS

 

CÁC CẤP ĐỘ LUYỆN THI IELTS Ở THỦ ĐỨC

Chương trình học IELTS ở Thủ Đức đa dạng cấp độ, giúp bạn tiến từng bước vững chắc trên hành trình học và luyện thi IELTS.

LUYỆN THI IELTS THỦ ĐỨC
CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS Ở THỦ ĐỨC

 ĐĂNG KÝ HỌC THỬ LỚP LUYỆN THI IELTS THỦ ĐỨC

Đăng kí học thử miễn phí