IELTS Academic

Tổng quan về lớp luyện thi IELTS Bình Thạnh

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LUYỆN THI IELTS BÌNH THẠNH

ACE IELTS cam kết khóa luyện thi IELTS Bình Thạnh với lộ trình rõ ràng phù hợp với từng học viên. Khóa luyện thi IELTS sẽ giúp học viên tăng điểm chỉ sau 3 tháng.

Mục tiêu luyện thi IELTS Bình Thạnh

Lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Tăng 0.5 đến 1.5 bandscore là kết quả của học viên IELTS tại ACE IELTS  sau khi kết thúc khóa học 3 tháng. Mỗi lớp chỉ 3 – 4 học viên đảm bảo giáo viên có thể theo sát tiến độ của từng học viên.

 

Giảng viên luyện thi IELTS Bình Thạnh

Đội ngũ giảng viên IELTS 8.0 cùng nguồn tài liệu phong phú. Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy luyện thi IELTS ở các trung tâm luyện thi. Họ có thể vận dụng linh hoạt các nguồn tài liệu hỗ trợ cho buổi học hiệu quả.

 

Phương pháp luyện thi IELTS Bình Thạnh

Phương pháp học tương tác 2 chiều & tư duy phản biện: Giáo viên theo sát học viên trong quá trình học, không những chỉ ra câu đúng mà còn giải thích rõ vì sao những câu còn lại sai, học tips luyện thi hiệu quả cho từng loại đề.

 

CÁC CẤP ĐỘ LUYỆN THI IELTS BÌNH THẠNH

Chương trình học IELTS ở Bình Thạnh đa dạng cấp độ, giúp bạn tiến từng bước vững chắc trên hành trình học và luyện thi IELTS.

LUYỆN THI IELTS THỦ ĐỨC
CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS BÌNH THẠNH

 ĐĂNG KÝ HỌC THỬ LỚP LUYỆN THI IELTS Bình Thạnh

Đăng kí học thử miễn phí