Tiếng Anh giao tiếp online

TỔNG QUAN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE:

 

Các bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp online với giáo viên qua Skype voice và video call từ 2-3 buổi/ tuần.

 

LỢI ÍCH
LỢI ÍCH CỦA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Được học với tiến độ của mình.

Lớp học quy mô nhỏ, một giáo viên kèm 2 học sinh, sẽ tạo cơ hội cho học viên được nói nhiều gấp 5 lần so với trong lớp học 10 học viên và không phải để thời gian chết.

 Đối với việc học tiếng Anh giao tiếp online thì điều mà các học viên thích nhất là tiết kiệm được thời gian di chuyển đến lớp. Thời gian tiết kiệm được có thể làm thêm bài tập.

Được lựa chọn giờ học theo lịch của mình và được đổi giờ nếu có việc bận đột xuất, như thế, sẽ không phải trả học phí cho những buổi mình vắng.

 

CÁC LƯU Ý KHÁC ĐỐI VỚI VIỆC HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Phải có internet ổn định, nhưng vấn đề này giải quyết rất dễ dàng bằng cách upgrade gói cước đang sử dụng chỉ với 100k.
Khi trò chuyện với bạn thì mình không thể “chạm” vào bạn được. Tuy nhiên vấn đề này cũng được giải quyết bằng các buổi outdoor tối thứ Ba hằng tuần, tha hồ ôm nhau. 
Không thể nói chuyện riêng với nhau trong giờ học.

 

 

Lưu ý: với tính năng chia sẻ màn hình của Skype, học viên của lớp học tiếng Anh giao tiếp online hoàn toàn có thể nhìn thấy những gì giáo viên viết. Bên cạnh đó có thể xem video trong buổi học y như học với máy chiếu trên lớp.

 

 

Các lợi ích khác khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Đi outdoor với người nước ngoài Tối thứ Ba hằng tuần Mundo Lingo, 44 Lý Tự Trọng, Q.1. Thời gian 8.30 pm – 10.30 pm cho những bạn học tiếng Anh giao tiếp ở TP HCM.

Đi nói chuyện với người nước ngoài tối thứ 3 hàng tuần

 

Khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp online, học viên sẽ được tặng bộ tài liệu tự học tiếng Anh qua phim Friends trị giá $100 (around 2,250,000 VND) (tài liệu bao gồm lesson plan chi tiết, giải thích nghĩa của từ và thành ngữ mới trong từng episode + Tài khoản ôn từ vựng mỗi episode trên Memrise).

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ

“Everyone needs a coach. It doesn’t matter whether you’re a basketball player, a tennis player, a gymnast or a bridge player. We all need people who will give us feedback, that’s how we improve.” – Bill Gates.