Giới thiệu

Tiền thân là trung tâm anh ngữ Summoner (Summoner’s English) được thành lập bởi hai bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê tiếng Anh, mong muốn góp một phần nhỏ sức mình giúp người Việt xóa mù tiếng Anh.
Summoner’s English được đặt tên theo tên của đấu trường huyền thoại – Summoner’s Rift trong liên minh huyền thoại.
Nếu bạn là một người chơi LoL, bạn sẽ hiểu Summoner’s Rift là nơi bạn cảm thấy dũng cảm hơn, tự tin hơn và lạc quan hơn bao giờ hết.
Khi tôi 15 tuổi, cậu tôi – vốn là người rất thành đạt và khôn ngoan, đã dạy tôi rằng, mọi sự trên đời đều liên quan với nhau. Khi đó tôi không hiểu. Nhưng bây giờ, tôi muốn nói với bạn điều tương tự.
Nếu bạn có thể mang hết tinh thần lạc quan, vui vẻ và kiên trì ở đấu trường Summoner vào đời sống, vào sự học tiếng Anh, thì chẳng có lý do gì bạn không đạt được điều mình mong muốn.
Summoner không phải cái tên dễ nhớ, nhưng nó mang nhiều ý nghĩa với tôi như thế. Tôi mong muốn ở lớp học Summoner, các bạn cũng sẽ lạc quan, vui vẻ và không ngần ngại chiến đấu như trên đấu trường huyền thoại nọ.
Ở đây chúng tôi không có một khóa học tiếng Anh cấp tốc nào, cũng không có một chìa khóa hứa hẹn thành công. Bởi vì thế này:
Trong game của chúng tôi, mỗi vị tướng (Champion) đều có một bộ kỹ năng (Skills), trong thời gian nhất định, bạn sẽ được nâng 1 bậc kỹ năng. Đó là quy luật cho mọi người chơi, dù là mới chơi một ngày hay đã chơi một năm.
Học tiếng Anh cũng thế, nó đơn giản là chuỗi các kỹ năng, bạn càng rèn luyện, bạn càng giỏi. Bạn không thể vội vã được. Bạn không thể mong chờ mình đóng một cục tiền to rồi người ta sẽ hô biến bạn thành “nói tiếng Anh lưu loát, ngữ điệu chuẩn Mỹ”.

Bạn phải luyện tập bộ kỹ năng, y hệt như trên đấu trường Summoner’s Rift vậy.
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Đơn giản vậy thôi.
Qua thời gian chúng tôi nhận thấy được rất nhiều bất cập xảy ra khi đến với một lớp học offline đó là khói bụi ô nhiễm, kẹt xe, mưa gió bão bùng sẽ làm cản trở con đường bạn đi tới lớp và chiếm mất của bạn một khối lượng lớn thời gian vô ích.
Vì vậy hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn về các gia sư kinh nghiệm mà bạn không cần di chuyển nhiều, phù hợp với thời khóa biểu cho việc học kèm 1-to-2, face-to-face và vẫn giữ được tinh thần Summoner’s English.
Tại sao lại là 1 kèm 2 mà không phải là 1 kèm 1?
Qua kinh nghiệm giảng dạy chúng tôi nhận thấy việc có bạn học sẽ giúp bạn có động lực hơn và dĩ nhiên – vui hơn. Giống như chơi game có đồng đội vẫn vui hơn phải không.
Ngoài ra, dưới sự tập trung chú ý của gia sư, học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng bằng việc được giải đáp đúng thắc mắc vào đúng thời điểm. Và có một mối liên kết trực tiếp với gia sư sẽ khiến học viên được đảm bảo kết quả học tập của mình. Nhưng việc tìm kiếm gia sư phù hợp có thể sẽ là 1 thách thức lớn. Bạn sẽ phải tìm địa điểm, thời gian biểu phù hợp, và quan trọng nhất là bạn phải tìm được gia sư thích hợp nhất với mình. Đó là lí do tại Hoctienganhgiaotiep.edu.vn, chúng tôi không ngừng cố gắng để kết nối học viên, phụ huynh và người đi làm với gia sư phù hợp nhất.


Chúng tôi mong muốn sản phẩm học Tiếng Anh của Hoctienganhgiaotiep.edu.vn sẽ thay đổi trình độ Tiếng Anh của người Việt: mọi người đều có thể được học Tiếng Anh với gia sư, mọi nhu cầu đều được đáp ứng, việc học sẽ được cá nhân hóa và tối đa hiệu quả.