ACE the IELTS – Sách dành cho người luyện thi IELTS General Training.

0
17
ACE the IELTS - sách dành cho người luyện thi IELTS General Training

Nếu như bạn chưa biết làm cách nào để đạt được điểm IELTS General Training như đúng như mục tiêu, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc học thì nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu.
Không quan trọng lý do gì mà bạn chưa đạt được điểm IEltS cần thiết để làm thủ tục định cư Canada, định cư Úc hay bất kỳ một đất nước nào bạn mong muốn, bởi vì ACE IELTS sẽ cung cấp cho bạn một cuốn sách quá xuất sắc cho việc nâng điểm IELTS General Training của bạn.
ACE the IELTS đã giúp cho hàng ngàn học viên trên thế giới và hàng chục học viên tại ACE IELTS nâng cao điểm IELTS, và nó chắc chắn sẽ giúp bạn.
Bạn hãy xem thử có câu hỏi nào dưới đây quen thuộc với mình không nhé:
Bạn phải đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS và bạn không hề có ý niệm gì về việc làm sao để đạt được nó?
Bài Writing task 2 thực sự khó, bởi bạn không có hoặc khó khăn trong việc tìm ý tưởng để viết. Rồi bạn không có đủ thời gian để hoàn thành bài writing của mình.
Bài Writing task 1 – viết thư cũng khó không kém bởi bạn không biết nói gì hoặc không biết viết câu đó trong tiếng Anh như thế nào.
Bài nghe thì bạn đang dò, lắng nghe để trả lời câu 1,2 mà chưa thấy đáp án đâu thì người ta đã đọc xong rồi.

Luyện thi IELTS General Training ở đâu tốt?

Đăng ký luyện thi IELTS General Training.

Tất cả những điều này ACE IELTS đã trải qua hết và thấy rằng cuốn sách này thực sự giúp được các bạn trong quá trình luyện thi IELTS cải thiện được những khó khăn đó.
Chúc các bạn thi tốt.
Tải sách tại: TẢI SÁCH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here