Luyện thi IELTS General Training ở đâu tốt?

1
150
Luyện thi IELTS General Training ở đâu tốt

“Luyện thi IELTS General Training ở đâu tốt?” – là thắc mắc của rất nhiều người đang chuẩn bị đi định cư hoặc chuẩn bị hồ sơ lao động du lịch ở các nước nói tiếng Anh và đó cũng là nhu cầu thiết yếu cho tất cả người đi làm. Dưới đây là những chia sẻ về cách tìm kiếm và lựa chọn cơ sở Anh ngữ uy tín, giúp bạn luyện thi IELTS General Training một cách hiệu quả trong thời gian ngắn.

Làm sao biết đâu là Trung tâm Anh ngữ tốt?
Muốn lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn phải tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau:

Xác định mục tiêu thi IELTS General bao nhiêu điểm?
Bởi có nhiều trung tâm ra đời và hoạt động dưới nhiều tiêu chí với các phân khúc khác nhau, nếu bạn xác định được mục tiêu điểm thi IETLS General thì có thể rút ngắn được phạm vi tìm kiếm.

Đó cũng là cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất với bạn.

Ví dụ như, Bạn là học sinh sinh viên muốn học để thi chứng chỉ? Hay bạn đã đi làm, muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh để dễ dàng thăng tiến trong công việc? Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định rõ “Học để làm gì?” “Học xong đạt được điều gì?”, sau đó bạn chọn những khóa học tại một trung tâm nào đó phù hợp với mục tiêu của mình.

Căn cứ vào chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tại cơ sở
Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được Khóa học hay Trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với mình.

Dựa vào giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.
Giáo viên không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn cần phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan điểm giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp nhận được bao nhiêu % kiến thức?

Vậy nên câu chuyện giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và theo sát tới đâu?

Tham khảo ý kiến của những người đã từng học.
Không có gì tin cậy hơn ý kiến khách quan của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự trải nghiệm khóa học tại trung tâm. Chỉ họ mới hiểu rõ thực tế chất lượng giảng dạy tại trung tâm so với những hình ảnh PR để lôi kéo học viên.

Bạn có thể thông qua Internet để tìm hiểu phản hồi về chất lượng của các trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh hiện nay để tham khảo thêm.

Bằng cách đánh giá, so sánh những yếu tố trên, tin rằng bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Vậy luyện thi IELTS General Training ở đâu tốt?
Nếu bạn là người đang chuẩn bị đi định cư hoặc chuẩn bị hồ sơ lao động du lịch ở các nước nói tiếng Anh, bạn đã thi đi thi lại IELTS general training mấy lần rồi mà vẫn chưa đạt được điểm mong muốn, hãy đến ngay Trung tâm Anh ngữ ACE IELTS – Đây là trung tâm chuyên luyện thi IELTS cho người định cư, lao động tại các nước như Canada, Mỹ, Úc…

Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình ACE IELTS tự tin sẽ mang lại cho bạn nhiều buổi học thú vị, nhờ:

– Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế.

– Video, tài liệu, âm thanh… được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học; giúp bạn không phải khổ công tìm kiếm và băn khoăn khi không biết chọn tài liệu nào phù hợp với năng lực tiếng Anh của mình.

Hãy lựa chọn ACE IELTS khi không biết “luyện thi IELTS general training ở đâu tốt”

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Từ điển Oxford picture dictionary bằng hình ảnh

Nếu bạn còn thắc mắc không biết “luyện thi IELTS general training ở đâu tốt”, hãy liên hệ ngay đến số 0901 44 7371 để được tư vấn cụ thể. Hoặc các bạn có thể điền thông tin đăng ký học thử tại đây để chúng tôi lưu trữ và sắp xếp giáo viên hỗ trợ bạn. ĐĂNG KÝ NGAY

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here