Tải trọn bộ truyện kinh dị Goosebumps

0
1630

Hôm nay ACE IELTS giới thiệu đến các bạn bộ truyện kinh dị Goosebumps  nhằm giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng để học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn.

Goosebumps thì quá nổi tiếng là bộ truyện kinh dị hay tuyệt vời của R.L. Stine rồi.
Là truyện kinh dị, nhưng P.L.Stine vẫn khéo léo lồng ghép những triết lý, bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, về tình yêu khoa học vào và một điều đặc biệt nữa là không có cái kết máu me  😀

Năm 1986, Stine viết cuốn Blind Date, câu chuyện sợ hãi đầu tiên của ông giành cho lứa tuổi thiếu niên. Blind Date ngay lập tức trở thành sách bán chạy nhất, Tiếp theo sự thành công của Blind Date và một vài cuốn tiểu thuyết sợ hãi khác, NXB Parachute và R.L.Stine hợp tác với nhau năm 1989 tạo ra Phố Fear, sêri sách sợ hãi đầu tiên cho thanh thiếu niên. Sau sự thành công to lớn của Phố Fear, Parachute và Stine đã cho ra đời bộ Goosebumps dành cho tuổi học đường vào năm 1992.

Bộ truyện Goosebumps của Stine, sêri truyện kinh dị dành cho tuổi mới lớn ngay lập tức đã được lũ trẻ đón nhận. Năm 1994, tập truyện Goosebumps đã được chuyển đến các hiệu sách với một tỷ lệ chưa từng có 1,25 triệu cuốn một tháng. Stine được mệnh danh là tác giả có sách bán chạy nhất số 1 nước Mỹ theo bình chọn của tờ Nước Mỹ ngày nay trong vòng 3 năm liền từ năm 1994 đến năm 1996. hiện hơn 220 triệu cuốn Goosebumps đang được in.

Nhắc đi nhắc lại vẫn là muốn nâng cao vốn từ vựng thì không có cách gì khác ngoài đọc nhiều. Việc đọc nhiều còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất chứ không gượng gạo suy nghĩ cách chắp nối từ này với từ kia như thế nào để có thể được một câu hoàn chỉnh.

Chúc các bạn đọc sách vui và học được nhiều từ vựng tiếng Anh thông qua bộ sách này.

Có thể các bạn quan tâm:

Các khóa luyện thi IELTS online

Bộ 5 tiểu thuyết tiếng Anh kinh điển bản song ngữ Anh – Việt

Tải sách tại đây: Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here