15 câu chúc năm mới hay nhất bằng tiếng Anh

0
187
13 câu chúc năm mới hay nhất bằng tiếng Anh

Góc chúc mừng năm mới.

Nếu không có gì thay đổi thì còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết. Chúng ta cùng E COACH học 15 câu chúc năm mới hay nhất bằng tiếng Anh học dần để tết có cái dùng nhé:

 1. May all your new year wishes come true: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật
 2. Best wishes for a happy and successful new year: Gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.
 3. Wishing you all the magic of the new year: Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.
 4. Let your spirit soar and have a joy-filled new year: Hãy để tinh thần bạn thăng hoa với một năm mới đầy ắp những niềm vui.
 5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hi vọng trong năm mới bạn có nhiều sức khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió.
 6. Wishing you health and happiness in the year to come. Chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 7. Everything stars a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất
 8. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year. May my sincere blessing surround splendid travel of your life: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Chân thành gửi những lời chúc của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
 9. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you: Gửi đến bạn món quà này với tất cả tấm long và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Chúc cho những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
 10. I hope that the coming year bring you peace and prosperity: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.
 11. With 2018 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity and peace to us all: Trong khoảng khắc năm 2018 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đep nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay sẽ mang lại nhiều sức khỏe, thịnh vượng và bình an cho tất cả chúng ta.
 12. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Chúc bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc.
 13. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky: Nhân dịp năm mới chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc.

50 mẫu CV sáng tạo thu hút ánh nhìn nhà tuyển dụng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại E COACH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here