Học bổng toàn phần của Chính phủ Australia

0
180

Học bổng toàn phần của Chính phủ Australia cho các công dân Việt Nam theo học bậc sau đại học tại các trường đại học uy tín của Australia.

Link file pdf chương trình: http://dfat.gov.au/about…/publications/Documents/vietnam.pdf

Chương trình hỗ trợ phát triển quốc tế của Chính phủ Australia có mục tiêu giúp Việt Nam đẩy mạnh các ưu tiên quốc gia. Chương trình được đề ra trong Chiến lược Phát triển Kinh tế Xã hội 2011-2020, bao gồm cải cách thể chế thị trường, phát triển nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng, cải cách cơ cấu hành chính, ổn định kinh tế vĩ mô, môi trường bền vững và công bằng xã hội. Học bổng Chính phủ Australia là một cấu phần quan trọng trong hỗ trợ của Chính phủ Australia dành cho Việt Nam và nhằm đáp ứng các nhu cầu ưu tiên về phát triển và nguồn nhân lực.

Học bổng được trao dựa trên năng lực cá nhân, quy trình minh bạch và cơ hội tiếp cận công bằng. Các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên năng lực chuyên môn và năng lực cá nhân, thành tích học tập, và quan trọng nhất là tiềm năng đóng góp của họ để giải quyết những thách thức về phát triển của Việt Nam.

Chương trình khuyến khích người khuyết tật, người từ các vùng nông thôn khó khăn, bao gồm người dân tộc thiểu số nộp hồ sơ xin học bổng. Đây là đối tượng ưu tiên không yêu cầu nộp chứng chỉ IELTS ngay tại thời điểm apply hồ sơ, chỉ yêu cầu bổ sung sau đó.

Các bạn có nhu cầu luyện thi IELTS đăng ký tại: Đăng ký

Các chương trình luyện IELTS tại E-COACH: Luyện thi IELTS online

Quyền lợi của Học bổng chính phủ Australia:

– Được học tập ở bậc Thạc sĩ tại một trường đại học của Australia do ứng viên lựa chọn
– Được nhận học bổng toàn phần bao gồm tiền học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế, chi phí học tập và đi lại
– Được hỗ trợ toàn diện bao gồm tư vấn khóa học và khóa bồi dưỡng tiếng Anh tối đa 12 tháng tại Việt Nam nếu cần. Chương trình cũng có hỗ trợ phù hợp đối với các ứng viên khuyết tật và hỗ trợ bổ sung đối với các ứng viên ở các tỉnh/huyện nghèo.
– Được hỗ trợ khi trở về Việt Nam thông qua chương trình kết nối cựu sinh viên và Mạng lưới Cựu sinh viên Học bổng Chính phủ Australia năng động tại Việt Nam.
– Trở thành thành viên của Mạng lưới Cựu sinh viên Australia Toàn cầu.

Thời hạn học bổng chính phủ Australia:

Vòng tuyển chọn 2018/niên khóa 2019 là từ 1 tháng Hai năm 2018 đến 30 tháng Tư 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here