Trọn bộ Effortless English Ebook + Audio

0
223

Tải trọn bộ Effortless English của thầy AJ.Hoge bao gồm 6 DVD và ebook giúp bạn nắm vững các phương pháp cũng như thực hành học tiếng Anh giao tiếp.

Trong mỗi bộ tài liệu Effortless English bao gồm nhiều bài học. Mỗi bài học gồm 4 phần cơ bản sau đây:
• Audio article: nội dung bài học.
• Vocabulary lesson: giải thích nghĩa của các từ mới và khó trong bài học.
• Mini Story ( MS): kể một câu chuyện funny và thú vị dùng các từ mới trong bài học để ghi nhớ sâu hơn các từ mới. Thầy sẽ hỏi và trả lời. Nhiệm vụ của người học là nghe và trả lời nhanh nhất có thể. Đây là phần quan trọng nhất và cần được lặp đi lặp lại.
• Point of View ( PV): kể lại MS ở các thì khác nhau. Bằng cách nghe, người học sẽ biết cách sử dùng các thì ngữ pháp một cách tự động.
• Commentary: bàn luận về một vài vấn đề trong bài học. Đây là phần ít quan trọng nhất, giúp bạn có thêm kiến thức và từ vựng. Vì vậy, chỉ cần thư giãn và nghe 1 vài lần.
Tất cả các phần đều có bản text kèm theo, để sử dụng trong trường hợp bạn không nghe được hết những gì thầy nói.

Tải trọn bộ Oxford Word Skill bản đẹp

Bộ tài liệu Effortless English dạy cho bạn các quy tắc học tiếng Anh:

  • Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạm đúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm nào cả.
  • Phương Pháp Học Sâu Nhớ Lâu: giúp bạn nhớ mãi các từ vựng sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, áp dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn với khả năng nói tiếng Anh của bạn.
  • Phương Pháp Học Sinh Động: bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểu thư giãn bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị gần gũi trong đời sống hằng ngày. Hãy tượng tưởng rằng bạn đang suy nghĩ, mỉm cười và cười lớn trong khi học.
  • Phương Pháp Học Chủ Động: những mẫu chuyện nhỏ của tác giả AJ Hoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó là cách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.
  • Phương Pháp Học Thực Tế: những bài học này sẽ giúp bạn học Anh văn mà không buồn tẻ, bạn sẽ không cần học theo lối đọc viết, bạn sẽ không cần thêm sách vở, không cần những bài kiểm tra, không cần làm thêm bài tập nào hết.

Bộ Effortless English gồm 6 DVD:

1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program
7. Hướng dẫn cách học.

Chúc các bạn học tập nhanh tiến bộ.

Tải bộ Effortless English:  download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here