50 mẫu CV sáng tạo thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng

2
130

 

50 mẫu CV sáng tạo thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn vượt qua vòng gửi xe một cách dễ dàng.

Các bạn biết không, nhà tuyển dụng chỉ dành ra khoảng 6 giây để xem qua mẫu CV của ứng viên – và đưa ra quyết định bởi qua đó họ sẽ đánh giá sơ bộ được từng ứng viên. Mỗi vị trí tuyển dụng của một công ty không phải chỉ có riêng bạn muốn ứng tuyển. Do đó để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì mẫu CV là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Điều quan trọng là bạn phải biết tìm ra cách làm cho mẫu CV của mình nổi bật hơn so với những ứng cử viên khác, đặc biệt khi ứng tuyển vào công việc trong ngành thiết kế. Các mẫu thiết kế CV gây ấn tượng sẽ cho nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn là một ứng viên tiềm năng, có đầy đủ những ý tưởng nổi bật, sáng tạo cùng với trí tưởng tượng phong phú. Qua đó phần nào đưa ra quyết định bạn có phù hợp với công ty hay không.

Tuy nhiên, những mẫu thiết kế CV sáng tạo không thể dùng khi ứng tuyển vào vị trí luật sư hoặc nhà kinh tế học, nó chỉ thích hợp với vị trí nhà thiết kế và họa sĩ mà thôi. Vậy nên các mẫu CV không những sáng tạo mà còn đòi hỏi phù hợp với vị trí công việc mà bạn đang hướng đến. Việc tự mình marketing bản thân thông qua bản CV là một xu hướng mới khi xin việc hiện nay, do đó hãy thiết kế thật ấn tượng.

Dưới đây là 50 mẫu thiết kế CV độc đáo thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có một ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu xin việc.

Tải 50 mẫu thiết kế CV sáng tạo : download

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here