Từ điển the oxford picture dictionary bằng hình ảnh

4
1206
tu dien oxford picture dictionary hinh anh - hoc tieng anh giao tiep

Từ điển Oxford Picture Dictionary bằng hình ảnh.

Sách từ điển Oxford Picture Dictionary bằng hình ảnh là cuốn từ điển rất độc đáo của Oxford, mang lại sự thích thú cho mọi người từ những bạn say mê tiếng Anh hay những bạn luôn cảm thấy nhàm chán vì ngoại ngữ này.

Tài liệu lôi cuốn người xem ngay từ trang bìa, và khi càng xem, càng đọc, chắc chắn bạn lại càng mê mẩn vì những hình ảnh bên trong cực kỳ sinh động và thiết thực với cuộc sống hàng ngày khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tải sách Essential English Words bản đẹp và Audio chuẩn

Tải sách Objective IELTS Advanced bản đẹp

Khi bạn đi bất cứ đâu, nhìn bất cứ vật gì, hay gặp bất cứ ai bạn đều có thể áp dụng tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ về vốn từ vựng cũng như trình độ Anh ngữ của mình sao lại tiến bộ vượt bậc thế này.

Từ điển Oxford Picture Dictionary bằng hình ảnh đc biên soạn thành song ngữ Anh-Việt nhằm phục vụ riêng cho người học ở Việt Nam.

Đây được xem như là 1 cuốn từ điển rất sinh động mà những ai quan tâm đến vốn từ tiếng Anh của mình nên có để tham khảo. Sách có cả phần phiên âm cho từ vựng nên bạn sẽ ko gặp trở ngại trong việc phát âm từ mới.

Tải từ điển Oxford Picture Dictionary bằng hình ảnh: DOWNLOAD

Tham khảo các khóa học IELTS và tiếng Anh giao tiếp phản xạ:

Luyện thi IELTS Thủ Đức

Các lớp tiếng Anh giao tiếp online tại E – COACH

4 COMMENTS

  1. Can I simply say what a reduction to find someone who truly is aware of what theyre speaking about on the internet. You definitely know find out how to bring an issue to mild and make it important. More people need to learn this and perceive this facet of the story. I cant believe youre not more popular because you undoubtedly have the gift.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here